Bottom

Bán xe ôtô trả góp - Tư vấn thủ tục mua xe tải trả góp lãi xuất thấp

Vay vốn ngân hàng mua xe tải trả góp là một trong những phương thức để quý khách hàng mua các loại xe tải Howo mà không cần phải trả 100% tiền mặt ngay một lúc, hình thức này rất phổ biến hiện nay nhưng đối với nhiều khách hàng vẫn còn không ít băn khoăn và thắc mắc đối với việc lựa chọn hình thức này. 

Điển hình các trường hợp băn khoăn thường gặp là: mua xe trả góp, lãi xuất mua xe ô tô trả góp, mua xe tải trả góp ở đâu, mua xe tải trả góp tại hà nội, mua xe tải trả góp, mua xe trả góp lãi suất bao nhiêu, có nên mua xe trả góp, nên mua xe trả góp hay không, cách mua xe máy trả góp, cách thức mua xe trả góp, mua xe trả góp lãi suất bao nhiêu, mua xe máy trả, góp lãi suất bao nhiêu, lãi suất mua xe máy trả góp là bao nhiêu, cách tính lãi suất mua xe trả góp, có nên, mua xe oto trả góp, tư vấn mua xe trả góp thủ tục mua xe tải Howo trả góp hình thức như thế nào, và liệu có nên lựa chọn mua xe tải howo trả góp hay không, Liệu lãi xuất của ngân hàng cho vay có cao không?

Quý khách hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn 24/24 Hotline: 0948 501 667 quý khách hàng sẽ làm rõ và giải đáp được những băn khoăn đó và giúp cho Quý khách có thể dễ dàng đưa ra được quyết định thông thái nhất cho việc mua môt 1 chiếc xe ô tô tải phục vụ công việc của cá nhân cũng như doanh nghiệp  công ty mình.

* Chú Ý: Khách hàng thế chấp trực tiếp chiếc xe tải đang mua, không cần tài sản thế chấp khác (ngân hàng sẽ giữ đăng kí gốc và giao cho khách hàng 1 giấy tờ có nội dung chiếc xe hiện đang được thế chấp tại ngân hàng, có dấu đỏ của ngân hàng và có giá trị pháp lý khi quý khách chạy xe ngoài đường).

Các lý do khiến khách hàng thường lựa chọn phương thức mua xe tải trả góp này đơn giản như sau:

- Hiện tại khách hàng có nguồn thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe ô tô tải howo phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân, gia đình hay công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích góp đủ giá trị xe để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.

- Hiện tại khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng.

Thực chất việc mua xe ô tô tải howo trả góp là thanh toán trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng và trả gốc lãi hàng tháng, tổ chức tín dụng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng, tổ chức tín dụng đó cả gốc và lãi – theo phuơng thức trừ lùi (dư nợ giảm dần) – trong suốt thời gian vay.

Ví dụ: Khách hàng B mua trả góp 1 chiếc xe tải ben 4 chân howo 371hp trị giá tài sản 1.350.000.000 triệu đồng theo phương thức trả trước 30%: tính theo 30% x 1.350.000.000 = 405 triệu, phần còn lại là 945 triệu sẽ vay ngân hàng với lãi suất khoảng 0,6% /tháng và trả góp tối đa từ 1 năm đến 6 năm ( Cụ thể: sau khi tính toán, tháng đầu tiên khách hàng B phải trả 9,5 triệu, theo quy tắc dư nợ giảm dần, các tháng sau sẽ giảm xuống vì gốc trả được 1 phần).

Việc trả góp có thể kết thúc sớm trước hạn: Ngay khi khách hàng có điều kiện trả hết phần tiền còn thiếu cho ngân hàng.

Ví dụ: Trong trường hợp nêu trên: Sau khi trả góp được 12 tháng, khách hàng B có 1 khoản tiền lớn do làm ăn buôn bán hoặc do người thân gửi về. Lúc này ( nếu muốn ), khách hàng B có thể tất toán khoản vay trả hết phần tiền còn nợ cho ngân hàng, kết thúc sớm việc mua xe trả góp.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Đang online:
0
Hôm nay:
0
Hôm qua:
0
Tuần này:
0
Tuần trước:
0
Tháng này:
0
Tháng trước:
0
Tất cả:
0
Top